Chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm Website chúng tôi, nhân đây In Phi Vân xin gửi tới các Đối tác, Quý khách hàng lời chào và lời chúc thành công.

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Chúng tôi luôn định hướng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng phát triển hiệu quả nhất thương hiệu và hoạt động kinh doanh trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Tính chính xác và độ bảo mật thông tin, các phương án và giải pháp linh hoạt, tốc độ và chất lượng dịch vụ – Tất cả đã tạo nên uy tín và sức mạnh thương hiệu của chúng tôi trên thị trường.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là hướng đến lợi ích khách hàng, luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế đồ họa sáng tạo nhất, luôn nỗ lực giảm chi phí tối đa cho các sản phẩm in ấn sản xuất… giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo truyền thông.

Trân trọng./.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn thấu hiểu những hoạt động cùng những thách thức trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp và tự tin mang đến cho quý khách hàng bộ sưu tập tổng thể các sản phẩm và giải pháp quảng cáo tối ưu nhất, nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu giúp khách hàng cạnh tranh và chiến thắng.

Được hội tụ và điều hành bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, sáng tạo và thực sự chuyên nghiệp gắn liền với phương châm hoạt động: “Luôn cùng bạn phát triển” chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng tối đa với việc triển khai công việc theo nhiều phương án linh hoạt và sáng tạo phù hợp với từng chiến lược khác nhau của khách hàng..

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Văn hoá chính là một nền tảng, một bản sắc kinh doanh và còn là sức cạnh tranh, động lực phát triển của mỗi doanh nghiệp. Thông qua văn hoá doanh nghiệp giúp cho các thành viên nhận định được bản chất, ý nghĩa công việc, thấy rõ được mục tiêu và định hướng tương lai. Tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, văn hoá, mối quan hệ đồng nghiệp đoàn kết, tôn trọng và gắn bó.

Toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty đều nhất quán với tư tưởng gắn quyền lợi cá nhân với tổ chức, quyết tâm xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh. Lấy tôn chỉ “Niềm tin của khách hàng là tất cả” chúng tôi luôn lắng nghe và tận lực với mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra nhằm nỗ lực đưa Trí Nhân trở thành một đối tác chiến lược cùng sát cánh với Quý khách hàng trên con đường xây dựng và phát triển bền vững.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

tHIẾT KẾ SÁNG TẠO

Những yêu cầu của khách hàng sẽ được thể hiện thông qua ý tưởng thiết kế đột phá và đầy tính sáng tạo của đội ngũ họa sĩ, thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Các sản phẩm thiết kế phải vừa đảm bảo tính mỹ thuật cao, vừa phù hợp với chiến lược và yêu cầu của khách hàng đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn định vị thương hiệu,tính độc quyền và bảo mật thông tin.

Thiết kế Logo, Hệ thống nhận diện thương hiệu
Thiết kế Brochure, Catalogue, Profile doanh nghiệp, Hồ sơ năng lực
Thiết kế Poster, Thiệp cưới, Bao bì, Túi sách, Hộp giấy
Thiết kế Lịch độc quyền.

IN ẤN VÀ GIA CÔNG THÀNH PHẨM

Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại: Máy in offset Daiya 4 màu và 5 màu, máy in kỹ thuật số khổ lớn Infiniti 3208H, máy cắt lập trình, máy ép kim, máy dán bao thư, máy cán màng, máy bồi-bế … và đội ngũ kỹ sư, nhân công sản xuất nhiệt tình, giàu kinh nghiệm kết hợp với quy trình vận hành sản xuất đồng bộ và khép kín. Bên cạnh đó mỗi công đoạn sản xuất đều có sự giám sát kiểm tra chặt chẽ.

Các yếu tố trên giúp cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng..